Paraan ng pagtulog

Mommies 1month 18 days pa lang yung baby ko. Okay lang lang ba na lagi syang nakadapa sa dibdib ko matulog. Morning or night yun ang routine namin basta everytime after ko magbreastfeed sakin sya magsleep. Mas nakakapagpahinga kami parehas. Kaso nagwoworry ako na hindi safe na mag sleep sya sakin ng nakadapa all the time. Thank you sa sasagot.

2 Replies

buti nkakahinga c baby .. mahabang oras sya nakadapa? pg dapa ang pagtulog nya kahit saan pa kelangan di ka tulog. bbntyan mo mamsh. ung baby nga na nakatulog lang ng nakayuko hbng nakaupo namamatay. ingat po.

Safe naman po momsh kaso makakasanayan nya po.

4y ago

Wala na nga akong nagagawang gawaing bahay. Thank you mommy. Try ko nlng syang sanayin sa paghiga.