Dapat ko bang pabinyagan na?

Hi mommies. 10 months old na baby ko. Malapit n sya magbday. Yung church sa amin 30-45 mins away at kabilang city pa. Dapat ko bang pabinyagan na si LO or hintayin nalang namin na mawala na tong COVID( i mean safe na lumabas labas ang bata)

13 Replies

it depends sa inyo mamsh, kung mas safer kay baby na nasa bahay lang stay lng po kayo. okay din nmn na isabay sa bday nlng niya isahang gastos, at mapapaghandaan pa. ganun din gagawin ko kapag nanganak ako sa pangalawa ko. di pa kasi safe sa inyo pareho na lumabas. pray lang po mawawla din po tong covid :)

if you feel unsafe na ilabas si baby, its your decision if ihold or push through ang binyag. 😊 pwede din naman pong isabay sa 1st bday ni baby amg binyag, hopefully by then well adapted na tayo sa new normal and safer na lumabas. 💙❤

Depende sa inyo. But I would advise to go for whatever you feel is safe for you and your family given the current pandemic situation. Don't be too pressured na pabinyagan asap si baby. It can wait.

Hi mommy. It can wait naman po, dpende dn po sa inyo kung gusto nyo na tlagang pabinyagan si baby pero wag nlng po kayo mag invite ng maraming bisita kasi mahirap na sa panahon ngayon.

pwede naman po pabinyagan para na ren po may basbas si baby. Yun nga lang limitid lang po ninong ninag sa church at mas okay po kung may private car po kayo para safe na safe si baby

Ako po mamsh isasabay ko nalang yung binyag sa bday ni baby para maka budget naman and nasa sa inyo naman po if ano ang desisyon nyo po.

Ako 6 months na sya pro di pa npabinyagan dhil sa pandemic..😔 npa bless lang namin sya nun..

Sa opinion ko lang momsh. Siguro pag okay na sitwasyon para safe po si baby pati na din kayo ❤️

4y ago

waaah thank you momsh. sobrang nagaalala kasi ako eh. kahit pa sabihin na tigisang pares lang ng ninong at ninang

It's up to you po mommy. Pero for me, it's better to wait until everything is okay.

ako po nagpabinyag nung July lang. 6 months baby ko. Depende naman po sa inyo yun.