BAPTISM advise

Paadvise naman mga mamsh Plano na po kasi namin pabinyagan si baby this coming december pagdating ng asawa ko kaso naextend po ang contract nila. Sabi ng asawa ko pabinyagan ko na daw si baby kahit wala siya kasi turning 9 months na si baby kaso ayoko naman kasi wala siya. Ano po tingin niyo? Ok lang ba pabinyagan si baby kahit wala ang daddy niya o hintayin ko po kaya muna yung daddy niya bago pabinyagan si baby? Help me decide please 😞#advicepls

1 Reply

follow nyo po kung ano mas lamang momsh... wala nmn atang mangyayari pag walng binyag ang bata