FORMULA MILK

Hello mommie's tatanong ko lang if pede ko po paltan ang formula milk na pinapadede ko sa baby ko na 1month old palang ENFAMIL po sya papalitan ko sana ng BONAMIL, medyo mabigat nadin kase 530 yung isang lata 3days lang ng baby ko. Ok lang po kaya? Di ako makapag tanong sa pedia nya kase matagal papo ang followup check up namin. Thankyou po sa sasagot ☺

1 Reply

Kunin nyo po number ni pedia. Yung pedia ng anak ko minsan nag text or viber kami pag may kailangan kami itanong sa kanya. Minsan nag riseta pa siya ng gamot thru viber. Kung bonamil ipalit nyo, check nyo po na age specific yung ipalit nyo. Baka po kasi yung 3+ maibigay nyo e pang above 3 years old na yun. Dapat pang 1 to 6 months old po nakalagay sa packaging ng bibilihin nyo milk. Or try to breastfeed po. Baka kaya pa habulin makapag padede

4y ago

Salamat po nagpapadede naman po ako kaso di po sapat para kay baby kaya napilitan kami mag formula milk kaso lang enfamil agad ang naisip namin medyo mabigat din po talaga. ✌ Salamat po ulit