Formula milk

Ano po kayang magandang ipalit sa formula milk ni baby? From nestogen 2 po kasi sya. Papalitan ko sana. Kaka1yr old lang nya last sept 22. Any suggestion po?

2 Replies

For me mamshie much better consult kay Pedia madami kami cases na patient na nag loloko ung tummy ni baby and we found out pag dinala samin reason pala is nag change basta basta ng milk. 🥺 and minsan po kasi hiyangan talaga ang mga formula milk kay baby

depende po sa budget n'yo yan. s26 is okay para tumaba si baby.

Related Articles