mommies tanong ko po popo ni love ganyan po basa na ewan po .gatas nya po s26 2months old na po.TIa

mommie ganyan po tae ng anak si love po ay 2mos old S26 po gatas tapos panay utot pa lalo kaea nagmimilk po sya. maasim amoy ng tae ,minsan mabaho talaga .. oik lang po ba na ganyan tae nya? or di hiyang sa gatas ? or puro kabag po .thankyou po sa sasagot .ditalaga ako mapalagay po

mommies tanong ko po popo ni love ganyan po basa na ewan po .gatas nya po s26 2months old na po.TIa
1 Reply

mabaho po tlga poop ni baby pag formula fed. as your pedia if normal yan. yung akin kasi nan optipro 1. ganyan ang poop nya at mabaho din. pero normal naman sabi pedia since kilala si nan sa mabahong poop at color nya.