Suggest Bank for Matben Pls.

Hi mommas just want to ask lng kung sino dito nakatry na mag open account sa PNB TAP mastercard? legit ba na no maintaining balance at no initial deposit? plan to open an account pra po sa Matben. ko 😊 Naghahanap kse ko ng medyo mababa lang na maintaining balance or initial deposit kse pra lang naman po sa matben. Sana may makasagot at makasuggest po ng bank. TIA

1 Reply

Hingi kana lang sis sa SSS ng LOI para maka open ka sa prefer mong bank at ma check mo kung alin bank yung designated ni SSS. 100 lang open nun

4y ago

my LOI na ko sis :) bngay po ni sss