Maternity

Mommies saang bank po ba maganda mag open ng savings acct na mababa lang din maintaining balance.

2 Replies

If gusto mo mag ipon talaga, Chinabank ok naman, 500 lang maintaining balance. May passbook ka na. Good ito kung balak mo mag ipon at wag gastusin yung laman right away since wala siyang ATM, OTC lagi ang withdrawals mo. If gusto mo may ATM, unionbank. Yung personal savings account nila walang maintaining balance. :)

5y ago

para po sana sa sss ko ma, ano po kaya requirements?

Bpi

5y ago

magkano maintaining balance ma? tska ano requirements?