Palengke

Hi mommas. Ilang months or year nyo po dinala ng palengke mga babies nyo? Wala kasing magbabantay kay baby ko since nasa cainta si lola nya. Wala ako mapag iwanan. Eh kailangan mamalengke pagsahod. Ano po kayang pwede kong gawin? 5months na si lo ko. Thanks mommies.

1 Reply

yung baby ko mga 9 mos cgro nung dinala namin sa palengke. naka carrier lang sya mommy.

5y ago

everytime may pupuntahan kami na hindi ako sure if pwede ang anak ko i ask our pedia for permission. kasi sya nakakaalam kung anong health ni baby. may time na inaallow kami. may time na ayaw ng pedia pumunta kami. especially nung mauso ang hand foot and mouth disease and dengue. cgro aak your pedia