10months old baby

Mommas ask ko lang po possible po bang magreggy ulit tayo kahit hindi pa dumarating ang meanstration natin? Pure breastfeed po ako at 10months na si baby girl. Hindi pa ako nagpapacheck up. Sabi kasi ng ob ko bago ako magpipills kailangan magkameanstration muna ako. Possible po ba mabuntis ulit? Maraming salamat po moms. ??

2 Replies

pg EBF po mdalas hindi dnadatnan ng mens. pero sa mga kaibigan kong EBF halos lahat sila after 1 month niregla. ang alam ko di dpat sila rereglahin dba. pero niregla prin sila. ing sbhin hndi 100% hndi mbubuntis ang EBF. search mo mamsh. sa dami ng nabasa ko. khit EBF Possible prin mabuntis.

Yes possible po yun. Try niyo po mag test para sure pero usually ang breastfeeding mom naman matagal pa daw talaga bago daw magkaperiod ulit eh