Miscarriage Po Ako last June 16 , possible Po bang mabuntis agad Ang nakunan palang ?

2 weeks Po Kasi nakalipas nag karoon kami Ng sexual contact ulit Ng mister ko, possible bang mabuntis ulit ?

2 Replies

pwede naman. pero sana nagpapagaling ka muna atleast 3-6months kesa nakipagSex ka na po agad. magiging high risk pa rin lalo pag nabuntis ka agad at di pa hilom talaga ang matres mo sa kunan. observe mo na lang sarili mo at paalaga ka sa OB para di na maulit. take ka ng PT after a month.

Depends. May nabubuntis agad,merong hindi pa. Depende sa katawan mo yan. Walang makakapagdecide sa bagay na yan.