POSSIBLE O HINDI ?

Hello dear mommies, pahingi nman ng kasagutan. Pure breastfeeding po ako nung mag make love kami ni partner, 4 months old baby namin. Hindi pa ako nireregla simula nung manganak ako. POSSIBLE PO BANG MABUNTIS ULIT AKO ? #mommiestalk

1 Reply

hindi natin alam kelan tau magkakaroon while breastfeeding. may maaga, may late bumalik ang menstruation. pero possible po. ako ay 8 months nagkaroon, mixed feeding.

12mo ago

Possible parin pala mabuntis, 2 months ago na rin kasi sguro need ko na mag pt.