baby kicks

momies,san part madalas nyo nafefeel kick ni baby??sken kc sa bottom part.sa my puson.normal po b un??

40 Replies

opo normal lng yun, sken nrrmdaman ko kick ni baby sa leftside ng puson ko.

Pa iba iba po. Minsan sa puson tapos biglang sa pusod. Umiikot po kasi

Ilang weeks ka na po? Ako din minsan left tapos puson mas marami hehe

Malikot baby ko eh. Sa left tapos sa right then sa puson banda😁

Same po tau bandang puson lagi kong na fefeel na gumagalaw sya.

Ako left saka right saka puson parang umiikot lang

Nung una po sa puson, ngayon left and right. Hihi. Kakilig..

Magalaw po baby ko , hehe parang tumatumbling sa loob.,

Ako din po pero sa right side dun siya sumisiksik

Left side sakin and normal po iyan momsh..