baby kicks

momies,san part madalas nyo nafefeel kick ni baby??sken kc sa bottom part.sa my puson.normal po b un??

40 Replies

sakin nasa top part ng tummy ko, cephalic na kasi position ni baby since 5 months ngayon kabuwanan ko na normal position pa rin po sha. Baka nka breech position papo baby nyo momsh, ilang weeks na po si baby? 😊 normal lang po yan kasi palagi pa po yan maglilikot hanggat malaki pa space.

Saken mgA momsh sa puson dn nman pero puro left side until now running 5 months Na tummy ko pero hndi sia gaano magaLaw . Pero okay nman heartbeat nia minsan nag woworry ako kase npakatahimik nia.. minsan sa mag hapon hndi tLaga sia gumagalaw. KAya nppaisip tLaga ako Kong bat ganun??

3y ago

Same po tayo

Kaya daw po nasa may bandang puson kasi di pa sya umaakyat. Katagalan po sa taas nyo na sya mararamadaman. Ako 7 months ang laakas na ng kick and movements nya paiba iba kasi sobrang likot nya pero madalas sya sa may sikmura ko.

Akin po dahil cephalic na siya since 7months lage niya nasisipa yung ilalim ng ribs ko kaya madalas masakit pero tiis tiis na lang kase malapit na din naman siya lumabas😇

normal po yan, it means paa nya nasa baba pa hindi ulo kasi ang akin on my third trime sa taas ng pusod, nkposisyon na xa mglabas :)

Paikot ikot sakin minsan sa kanan kaliwa taas ng pusod sa ilalim banda ng pusod haha. 😍 Nakakatuwa at ang active active niya lagi

Normal po. Sakin din madalas sa puson pero now nagstart na sya magmove sa left and right side ng tummy ko 😊

Left side po sakin pero nung 1st kick nya sa puson 4 months plang nun ngayon 6 month na sobrang likot 😊

Wala syang pinipiling lugar kung saan sya sisipa..iniikot buong tyan ko

Sakin sa right side din noon. Tas ngayon right and left na. Oo sa puson din.