baby hiccups or kicks?

mga momies sabi kasi ng Ob ko e monitor ko daw yung baby kicks ni baby ? dapat daw atleast 10 kicks within two hours. pano po ginawa nyo mga momsh na schedule? at ano kaibahan kung sinok lang o kick na talaga??? ??

3 Replies

Yung sinok mommy yung parang may tumitibok sa loob ng tyan mo😍 best feeling nung una ko naramdaman yan tapos may makikita po kayong bubukol sa tyan niyo pag sumipa siya

Ang inadvise saken dati ng ob ko is magcount ako after every meal.. Yun ata ang times na expected ang mga babies to be active inside our tummy.

Kung sinok kasi, repeative eh. Kung movement, malalaman mo talaga kasi hindi lang in one area sya nag sisipa.