di makatulog sa gabi.

Hi momies, just wanna ask lng if naexperience niyo ba na hindi makatulog sa gabi. like tulog ako ng 11am then 2am. gising na ko then after nun di n ako mkakatulog pero antok na antok pa ko at nbibigatan na po ako sa tiyan ko kahit 3 months preggy pa lng po ako.. please help me. Thank you.

2 Replies

ganyan talaga yan mommy. try mo na lang na magmusic ng instrumental para pati si baby nakikimusic kahit nasa tummy sya. pag nagising ka in the middle of the night tapos hindi ka talaga maktulog wag ka sa kama magstay try mo mag lakad lakad tapos warm milk. pag medyo narelax ka na ulit go back to bed pero don't use your phone na. mas ok na no gadgets na during night time. nakakadagdag din kasi sa rason ng hindi ka makatulog pag nakatutok ka sa phone mo. :)

Ganyan din ako. Try mo rin mag play ng music bet kasi yun ni baby...