Signs

Hello momies tanung ko lang kc pansin ko kahapon matagal kc ako nakaupo un pakiramdam n prang my pressure sa loob ng pwetan ko minsan naeexperience ko xa tlaga pag matagal nakaupo..ngaun naramdamab ko nanaman kht nakahiga.. altho nwawala wala naman xa. my nakakaexperience ba sa inyo nun? sakit kc eh,

1 Reply

Yes po nararanasan po namin yan lalo na po pag nasa office na kami. Tatlo po kasi kaming preggy sa office namin. Lahat kami nararanasan yan.