2 months old Baby

Hi momies! sino po dito pure breastfeeding sa Baby nila, 2 months old na baby ko. Normal lang ba na minsanan lng mkpagdumi c Baby minsan every 3to4 days po.. pure breastfeed po aq. please answer me if normal lang po ba. salamat po.

2 Replies

Si baby ko ndi nmn ganyan ktagal bago magpoop. pero based sa nababasa ko dto, pag EBF normal nmn daw ndi madumi si lo ng ilang days. check mo rin po kung iritable siya. si lo ko pag 1-2days ndi napoop, minamassage ko tummy niya. 😊

4y ago

cge po moms.. try q e massage ang tummy nya kung mkapag poop nba xa. nag search nman aq sabi normal lng daw. pero hndi nman xa umiiyak na worry lang aq kasi matagal na d nkapag poop

yes mie..normal lng Yan...