6 weeks and 3 days pwde nbng magkaroon ng heartbeat??

6 weeks and 3 days pregnant possible nb na magka heartbeat?

7 Replies

in some case po possible na marinig na yung heartbeat, pero usually po dipa po gaano rinig pag 6weeks palang. Sakin po 7weeks mahina ang heartbeat then after 2weeks po Ayun na malakas na po and dinig konadin po sya sa Doppler 😊

Yes po pwede na. Sakto, 6 weeks 3 days si baby nung first ultrasound ko. May heartbeat na sya.

Yes momsh. Sakin 5w,5d may heartbeat na though kapag early stage, mababa pa ang heartbeat.

yes po, nung first ultrasound ko po is 6 weeks and 5 days, may heartbeat na po 😊

yes po pwede😊ako nun saktong 6 weeks ultrasound ni baby ko

Yes po, but ndi pa po masyado maririnig.

yes po.