bakuna

momies . kanina po pinabakuna ko c baby . ngayun po iyak ng iyak kc cguro masakit ung bakuna nya . anu b pwedeng gawin para dna nya maramdan ung sakit ng bakuna nya . naaawa kc ako ung iyak parang nasasaktan tlga sya.

22 Replies

yung baby ko po pagkagaling sa bakuna pinapainom ko po ng gamot para sa lagnat depende po yan sa turok kung nakkalagnat tapos po ung pinagbakunahan nya pag mejo maga dinadampian ko ng bulak na may maligamgam na tubig gnyan po ginawa ko

5y ago

kung hndi naman po khit wag na pero tingnan tingnan nyo nalang po