bakuna

momies . kanina po pinabakuna ko c baby . ngayun po iyak ng iyak kc cguro masakit ung bakuna nya . anu b pwedeng gawin para dna nya maramdan ung sakit ng bakuna nya . naaawa kc ako ung iyak parang nasasaktan tlga sya.

22 Replies

meron kcng ireresetang gamot pra mwala pnsamantala ang sakit.. pra n dn nd sya lagnatin..

cold compress po.. ganyan ginwa ko sa bby ko khpon para mwla ung pamamaga ng legs nya..

iiyak talaga yan si baby mamsh. comfort mo lang siya and bigyan ng tempra pag nilagnat.

5y ago

sa baby ko sis, after a few moments tatahan na sya and back to normal. minsan nga di sya nilalagnat after bakuna. each baby is different. advise ko lang comfort mo si baby hanggang tumahan at makalimutan nya na ininject sya. good luck!

cold compress po sa part na may bakuna tapos kinabukasan maligamgam naman.

warm compress lng po sa part ng binakunahan .. paracetamol at dede..

cold compress lang mommy tapos agad painom paracetamol after bakuna

cold compress po and if may lagnat si baby painumin ng paracetamol

cold compress mommy tapos take siya agad paracetamol

cold compress po. then kinabukasan po warm naman.

Cold and warm compress mo lang