bakuna

Mga momsh bakuna ni baby kanina, grabe ung iyak nia ngaun wagas ung halos sumisigaw na xa sobra sakit cguro.?? Pinainom ko xa ng tempra at warm compress kanina, dapat b painumin q ulet xa tempra at icompress?

2 Replies

Jung may fever every three hrs. Kung for pain po every six hrs. Pero kng dn sya iiyak dahil sa pain then walang fever no need na po

4y ago

Wala naman po lagnat, iyak lang po xa ng iyak then parang namamaga ung pinagbakunahan sa kanya

Every 4 hrs po pag inom ng paracetamol at kung tumigas po yung part na tinurukan nya, pwede mo parin pong ihot compress

4y ago

medyo tumigas nga po ung part ng bakuna nia, unang bakuna nia kc nung pinanganak xa tapos po ngaung 1 1/2 month xa