Reactive

Hi momies. How true na bawal mag pa breastfeed kapag reactive ka? I mean nag pa lab ako and nakita sa dugo ko is reactive advice lang ni ob is sa hospital ko need manganak talaga. Kasi possible na makuha ni baby or mahawa siya pag idedeliver na. Pero habang nasa tummy pa safe pa naman. Kaso meron ako nabasa na sabe naman ng ob sakanya bawal daw nagbreastfeed pag ganon how true po??? Thank you. Also sino po dito kagaya ko na reactive ? Ano po mga advice sainyo? Sakin kasi wala naman hindi naman daw dapat magworry.

2 Replies

Ako reactive pero sabi ni ob s surface lang daw. Nagpapabreastfeed ako now. Pero dapat paglabas ni baby maturokan agad ng vaccine

4y ago

Oo ma. Yan din po sabi sakin ng ob ko. Worry ko lang is yung pagpapadede hindi kopa natatanong kay ob. Isa po kasi sa pinaghahandaan yun e. May nagsabi lang sakin bawal daw mag breastfeed. Thank yoy ma.

Mamsh I think it's better to listen sa OB mo. They know what's best for you and the baby po 🙂

4y ago

Yes po. Sinusunod ko naman po yung payo ni ob. Nalungkot lang ako at gusto ko masagot yung sa pagpapadede kasi yun talaga yung isa sa pinaghahandaan kodin. Thank you po.