syphilis reactive

hello mommies!! sana po masagot. Macconsider ko po ba na confirmatory test yung pinagawa sakin ng ob ko which is pinag titer po ako. May possibility po ba na malaman sa result sa titer na baka nag kamali lang yung lab result ko sa syphilis? nag reactive po kasi ako. #1stimemom

2 Replies

better ask your OB para ma enlightened ka mommy. Ang titer test po kasi if im not mistaken, it will tell you if may antibody na nabuo sa katawan mo. in your case po if positive titer sa sypilis meaning ung katawan mo may nabuong antibody for syphilis.

hows your titer mommy ?

3y ago

1:4 dilution lang po ako. sobrang baba pa sa mas mababa na resul which is ang pinakamababa 2:4.