Hepa B Reactive

Mga mamsh, may question lang ako nababagabag kase ako. Si Partner kase never dinisclosed sakin na Hepa B Reactive sya (na discover ko lang recently). Yung pagiging reactive nya is hereditary kase pati yung mga kapatid nya is reactive din. Ako kase Non Reactive naman ako (based din sa laboratories during pregnancy) and nag wworry lang ako na may chance ba na maging carrier si baby since hereditary nga sya. Any thoughts about this mga mamsh. Thank you! #advicepls #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #thanks

1 Reply

Hnd yan hereditary sis. Ang nangyare jan ay nahawaan ka ng mister mo. Bale ang pinakaugat nyan reactive ang mother in law mo. Tapos nanganak sya at nahawaan ang asawa mo at kapatid nya nung baby plang pagkasilang skanila. Reactive din po asawa ko. Para hnd mahawaan ang twins namin nun kelangan may special vaccine na ibibigay sa babies within 12 hours mula isilang sila. Tapos regular vaccine na po para hnd mgkaroon sila immunity.

2y ago

Non reactive ka mamsh? non reactive naman kase ako mamsh, meaning hindi ako nahawaan ni hubby