di ko sya maramdaman

Hi Momies, my ask lang sana ako normal ba yung feeling or my nakaranas ba sainyo na parang ang gaan ng tyan nyo na parang biglang lumiliit . Na para biglang walang laman na parang di mo sya bigla maramdaman ?? Dalawa beses kona kase sya na feel . Diko alam if dahil lang tulog sya at di nya ako pinahihiraman ngayon or ano na . Help me naman . Im 5months pregnant .

12 Replies

oo , nung buntis pa q, di ko lng alam kung normal din sa iba,