Ilan Months

Ilan months po ba bago maramdaman si baby? Natatakot po kase ako parang diko po sya nararamdaman im 16weeks and 2 days pregnant diko po sure kung tama yung compute. Di pa po ako nakakapagcheckup e ask lng po

29 Replies

sakin momsh exact 18th month ko naramdaman galaw ni baby habang natutulog ako, bigla aq nagising nung nafeel ko yun at ang saya sa pakiramdam, after nun mdalas ko na nrramdaman. just wait mom, tapos kausapin mo lagi.

Me at 17 weeks may nafefeel na ko gumagalaw sa tummy ko. Di pa lang ulit maka check up. Advice ng O.B. ko tanggap lang siya ng check up if may masakit at may bleeding. Kasi ECQ. So continues med lang muna.

18 weeks ko po una naramdaman. Chill ka lang momsh. Pa check up ka na rin para ma ultrasound ka at malaman mo exact week ng baby sa tyan mo at para maka inom ka na ng vitamins.

depende po kasi yannkung anterior or posterior kau momshie.. like me anterior ako 5 months ko pa naramdaman ung kick nya ng bonga pero pag posterior mas maaga po sya

Wait niyo po 18 weeks to 20 weeks mommy. 18 weeks una kong naramdaman pitik niya. 20 weeks medyo lumakas na yung pitik pitik sa puson ko.

Ako po nung 20 weeks palang ngayon 26 weeks nako nararamdaman ko sa gallbladder ko ung sipa nya and uncomfortable po sobra

19weeks ko nafeel baby ko. Depende dw po kasi. Ngayon mag 22weeks na sobrang likot na. As in nkkagulat un bglang galaw.

6 months pa sakin bago ko sya naramdaman 😊 masyado pa maliit si baby pag 16 weeks kaya di mo pa maffeel

20 weeks momshie nrrmdaman ko n si baby.. 22 weeks n tomorrow tummy ko pg gutom ako anlikot nia 😊😁

Same here sis di padin ako nakapag pa checkup and 16weeks nadin tummy ko wlaa padin ako nararamdaman