Monthly period lang ba?

Hi momies. Ask lang po. Nov 26 last period ko. Padating hubby ko ng december. Btw seaman sya. Sabi nya 3rd week pa uwi nya kaya di pa ko nainom ng pills. Tapos nag chat sya december 6 pauwi na daw sya . Nung december 7 lang ako nakainom ng pills. Dec 8 may nangyari. Tapos nung sunday ng gabi nanakit yung balakang ko. Kahapon nag gala kami. Bitbit ko anak namin 1yr old & 10 months. Habang natagal sumasakit yung puson ko at balakang. Tapos. Pag uwi namin may nakita ako sa panty kong discharge na dugo. Hanggang ngayon dinudugo ako. Normal bato as a monthly period lang? Nag pt rin naman ako nung sunday negative.

1 Reply

Period mo lang yan. Nakainom ka naman pala pills before mag do.