hello momies?

Hello momies, ask kolang po sana i'm 4 weeks pregnant, pero itong week na ito once palang po ako nakakadumi, medyo hirap po kasi ako sa pagkain ngayon gawa ng nasusuka ako,pero ngayon medyo na fifeel ko na na ccr ako pero di naman ako makadumi, medyo natatakot po kasi ako lalo na at once plang ako nkaka dumi ngayong week na ito. Ano pong pwede kong gawin.? Next next week papo kasi ang check up ko eh. Salamat po sa sasagot?

2 Replies

drink plenty of water, and eat more vegies n fruits, walk k din knti. hehe effective yan

Related Articles