Hard to poop

Ano po kaya pwede gawin . Matigas po kasi poop ko. Hirap po ako makadumi every 3-4 days ako nakakadumi. Hirap Naman po umiri nakakatakot ok. Ano po kailangan ko gawin pa help Naman po thanks po . 15 week pregnant #firstbaby #1stimemom

1 Reply

ganyan din po ako, nakakatakot naman umiri or pilitin. my pregnant friend adviceme to drink prune juice, 200plus po yun sa mall. waltermart para pinaka sure na meron. madami na po yun 1liter