8 weeks pregnant

Hi po good day ask ko lanf po sana kung normal na sumasakit ang ibabang bahagi ng dibdib? Kasi po madalas po cia sumasakit lalo na pagkatapos ko kumaen 8 weeks palang po akong pregnant. Salamat po sa sasagot next next week pa po kasi ang check up ko. #firstbaby #1stimemom #advicepls #pleasehelp

3 Replies

Yes po it is normal kasi nag babago talaga ang dibdib during pregnancy and wala naman po dapat ipag worry. Best advice pa din po if Doctor nyo po mismo ang tatanungin nyo para makapag conduct din sya ng physical examination para mabigyan ka din nya ng advice on what bra to wear and etc.

Same sis, sakin naman nagstart nung 8mos akong preggy. Ang sabi sakin ng OB ko normal kasi nag eexpand ang uterus ko at nasiksik organs (baka nasisipa ni baby). Pero yung sayo, I suggest ipacheck mo pa din kasi maraming underlying cause yan lalo't 8 weeks palang 🙂

same po tau . tapos pg hndi po ako makautot ansakit dn sa tyan .

3y ago

nakakadepress po tlga makunan , dagdag isipin pa ung mga nangyayare sa katawan mo . emotionally at physically drained ka tlga .