Mat liv

hello momies ask ko lng un abt sa ML same parin naman un pagbabasehan nun amount nun nu kaht na buong term ko eh naka LOA ako and nakakakuha ako ng sss sickness benefit. bale un sa ML ko makukuha ko parin base sa basic pay ko tama ba? cmula kc nun nagbuntis ako nag LOA nako sa work.sa May ang due ko and balak ko magloa pa dn gang manganak ako

2 Replies

Yes po, same tayo. Start po ng 2nd month ng pregnancy ko nakaleave na ako. Nakafile din ako ng sickness sa sss para may makuha kahit papaano. Nakadiretso na po sa Mat leave. Iba po yung makukuha nyo sa matleave. Nagfile na po ba kayo ng Mat1?

5y ago

Nice hehe ❤

Iba naman ang bayad kapag finile lang yun ng leave, hindi naman yata maapektuhan yung ML mo.