EML

hello momies ask ko lang un sa expanded mat liv effective na ba xa?

2 Replies

Oo sis... under the law Nung Feb pa siya nag start...basta may isang taon kana sa trabaho mo pwedeng Kahit 3 months contribution Lang sa SSS mo...matagal Lang ma approved kaya dapat 1st semester palang aasikasuhin mo na yan

5y ago

Na release na po IRR mga mommy. Ang covered po ay mga nanganak ng march 2019

Yup effective na sya. Covered po mga nanganak from march 2019 based sa IRR (implemented rules and regulations) ng palace.