kamay at paa

Hello momies, ask ko lang going 7 mos pregy nako now..un kamay parang makapal un feeling nya un tuwing kinoclose ko un kamay ko parang ansakit nya un talampakan ko feeling makapal dn and sakit dn ilakad.. normally sa umaga pagkagcng mas feel ko xa pero through out the day bearable naman xa. anu ba meaning nun?

1 Reply

namamanas ka na siguro mommy, it happens usually sa 3rd trimester, consult your ob kung ano dapat gawin :)