baby bath

Hello momies ask ko lng po f cno nkagmit n n2 sa baby nla?? Ok po b xa gmitin sa newborn baby?? TIA

baby bath
185 Replies

Pang katawan Lang Yan Hindi pwede sa ulo kase malalagas Yung hair ☺️ small amount Lang kase medyo mabango siya . ☺️

Yes. Ginamit ko sya sa panganay ko recommended din ng OB ko . Ngayon yan din gagamitin ko pag labas ng second baby ko😊

Ginamit ko din yan sa baby ko nung mga 1st week nya. Nakakaitim sya mommy mas ok na yung cetaphil or johnsons baby bath.

Yes maganda po pero s case po ng baby q after weeks using that ngka butlig xa so ngpalit kmi from lactacyd to cethaphil

😥 yun sakn po d jan hiyang si baby kase ngdadry daw un skin nya atnagiirritate .. Pero un panganay q Hiyang sya jan

yan ginamit ko sa lo ko, gusto namin kasi mabango amoy kaso hindi hiyang skin ni baby kay nagswitch kami sa cetaphil.

Nung 1-2 months po yan gamit ko kasi nagkarashes siya sa leeg then nung nawala na nagswitch po ako sa cetaphil...

No, pinapalitan sakin ni pedia nagkaron ng rashes sa mukha si baby. Medyo matapang pa daw po yan para sa newborn

yes ako sa first baby ko lactacyd tlga gamit ko nung baby pa cha ngpalit lng ako ng johnsons nung malaki na xha

Okay nman sya pero wag direct kay baby.. Ihalo mo sa tubig nya tas ibang tub yung tubig pang banlaw nya..