Baby clothes

Hello momies ask ko lang required ba na white un kulay na bilin for new born baby? gsto ko na kc mamili ng new baby clothes ..

16 Replies

nope. nsau nmn kung gs2 m white or my kulay. pero skn bnili q may design at may kulay. walang white clothes baby q e.😅 natuwa nmn ung ob skn kce ang kikay dw ng anak q.😅pero ok dn nmn po ung white clothes kce unisex color sya.

nope. but for me all white binili ko. bukod sa unisex sya, parang ang linis linis tignan kung white. and syempre madaling makita mga insekto kung may dumapo man.

Mas mainam kung puti muna, para makita ng maigi yung mga stains, gumagapang at lumilipad na insekto, etc. Pero choice mo yan, di naman required na puti.

yup ..karamihan nmn tlga ng mga new born e white .. lalo n s hospital .. kaht ung pambalot sknya bgyan m ng may kulay..

white color po kasi talagang lapitin sila ng langgam tyaka if ever sasapinan mo sya ng white para makita mo yung mga langgam

hndi namn peeo ksi kaya white pra pag my makita kang dumi gnyan, or insects like langgam ganun...

not necessary.. but yung white kase u can easily see if may mga insects or anything☺️

Depende sayo mommy. Meron na naman ngayon kulay na naaayon sa gender if yun ang gusto mo

Hindi po pero mas okay po yun kasi makikita mo agad kapag may dumi or something.