budget for buying things

hi momies ask ko lang if naka magkano kayo sa pag bili ng gamit ni baby?

21 Replies

7months din po ako mommy. sa shoppee po yung newborn set nila mga 1200-1500. 3sets na po yun ng damit ni baby. Okay naman po yung tela. Online ko din nabili higaan na pwd sa bed and pwd rin sa crib. Then baby bottles,steriliser,soap,newborn sanitary set, first aid kit, bath tub at ibang essentials sa mall na po. Nag add din po ako ng damit at lampin. Canvass po kayo muna ng murang brand pero maganda quality. Mga 10k na po nagastos ko pero pa unti2 lang pagbili para d masyado maramdaman. Crib nlng po at stroller kulang.

depende po sa priority at financial capability nyo..ako po mag-7mos na ngyon palang din bibili gamit..crib and stroller 3k each, yun plng nabili nmin..sa clothes, malapit kmi sa factory ng FisherPrice/Disney kya dun ako bibili mas mura kesa sa mall, mga P1,500 cgro sa baby clothes..basta po "spend within your means" is the key, wag bumili kng hindi kaya..madami nmn po ways pra makatipid

Mommy, may nabili ako sa shopee na baby clothes halos set na po sya for NB. 1700 lang po then 6sets na, short, sando, longsleeve, shortsleeve, lampin, receiving blanket, bigkis, pajama, Bonet, Mitties and booties. halos lahat ng kailangan mo for NB. Milk bottles nalang po dinagdag ko for welcoming the baby ?

5y ago

opo maganda ung tela sis, promise ? worth the price sya.

Saken umabot ako cguro ng 15k or more. Lahat lahat na yon kasama damit, crib, beddings, baby care, pati sandamukal na diapers ? 15k lang kasi sa shopee ako bumibili at sinasakto kong sale :D the best ang deals at mapapamura ka tlaga hehe. Sobrang laki din ng na save ko dahil sa sale ng shopee ?

momshie pag bibili ka po ng gamit ni baby lalo ng mga damit wag maxadong marami kc kalalakihan nia po agad ang baby kc madaling lumaki agad. 2-3 times mu palang napapsuot sknia d nxt suot nia dina kasya sknia.

5y ago

oo nga sis . kaya pinag iisipan ko kung bibili ako ng madami kc baka malaki si baby ko pag lumabas .

If you will go to a branded things to youre baby 50k almost nagastos namin if hindi naman ganun ka branded makakmura ka 10k pababa may mga sterilizer pa kasi binili kami saka yung panghugas ng bottle talaga

di ko na masyado maalala e. pero more or less nasa 5k lang din nabili ko. dami ko kasing biniling lampin dahil ayaw ipadiaper ng mama ko. tapos ung iba sa damit na and ibang toiletries ni lo.

haha wala man 2k sis..halos kasi lahat ng gamit sponsor ng mga lola nya.baru baruan,crib,walker,high chair,stroller sponsor lang..mga bote at storage box at lampin lang binili namin

5y ago

oo sis sya lang kasi un baby that time kaya nanabik mga lola...2017

so far sa ngayon 6k n yata d p completo un to follow nlng ung iba mabilis naman sila lumaki. all online bili haha mas makakamura k tlaga.

3k to 5k kapag sa mall bumili. Mostly kasi naka sale nabili ko kaya yan ung budget ko included na beddings