Buying stuff for Baby

Ask ko lang momies ilang months kayo nagsimula bumili ng mga baby stuffs nyo? Balak ko na kasi bumili . 6 mos preggy here🤭

8 Replies

meron na sadya ako mga damit ni baby dahil 2nd baby ang pinagbubuntis ko, pinaglumaan ng panganay ko, nalabhan ko na lahat iaayos ko nalang lahat para ready na kami ni baby anytime, #TeamMay din ang due ko.🙂

Hi po. 31 weeks here may din EDD ko po. almost done na po ako. from maternity been, to mat leave to baby stuff to phic po. si baby nlng po iniintay namin.

Kami po bumili na 6months na din tyan ko 🥰 excited po kasi kami magasawa eh hhehe

6 months po ako nagstart bumili 😊 patapos nadin ang checklist.

6 months here , completo na Ang gamit si baby nalang Ang kulang

6 months din ako nagsimulang mamili ng gamit, pa unti unti :>

Turning 7 months bumili ako paunti-unti ☺️

Almost complete na ko hehe may din me