Helloo mga momsh ask ko lang kung normal lang ba yun nasakit un kamay parang namamanhid sya tuwing madaling araw kasi nagigising ako sa sakit ng kamay

Ko parang naiipit yun ugat thanks sa sasagot mga momsh

10 Replies

Carpal Tunnel Syndrome un mga momsh. Due to increase blood flow during pregnancy kaya ung nerves sa wrist or sa paa nag swell. Naranasan ko din yan nun 1st trimester gang early weeks ng 2nd trimester. Mejo nawala na ngayon. Yung pakiramdam ng sakin parang may naiipit na ugat at napakasakit.

paano yung ganto maiiwasan? pati paa ko parang namamanhid o ngalay paggising ko, pero before sleep mina-massage ko kamay & paa ko w/ baby oil, gusto ko sana efficascent oil kaso bawal daw for preggy.

normal po naexperience ko dn yn halos maiyak n ako ksi mgigising ako s sakit, pero nung nkapanganak n ako nwala nmn na

same, dpat nkaelevate ung kamay pgnattulog..inform mu ob bka magprescribe ng vit b complex

yung sakin din kaso hnd n natanggal ang panankit ng kmay at prng nglolock mga daliri :(

same here. kahit nakapanganak na, meron pa rin. 😔

Same.. Nangangalay lagi..

normal po yan , 🙂

same mommy bakit kaya😥

3y ago

Hindi ko nga din alam momsh kahit antok na antok pa ko sa umaga d ko na tinutuloy tulog ko kasi d ako makatulog sa sakit talaga..

Normal