Withdrawal

Momies ask ko lang bfeed ako since birth ni baby, 4 months na si baby bago ako nagkaroon, yung first day ng mens ko is first week of the month then naulit ulit yun ng last week of the month. Bale twice ako dinatnan sa isang month June po yun. After nun until now wala padin mens ko. Withdrawal method po gamit namin ni hubby. May tendency po bang buntis ako? May pcos din po pala ako. Bukas palang po ako mag PPT. Kinakabahan ako. Pero si hubby 100% na sure na hindi.

16 Replies

Kami naman ng asawa ko widrawal ginagawa namin ngayon lang din nasundan kasi plano na ulit kasi 6yrs old na panganay ko😊