DAPAT GAWIN

?Hi momies... ?anong dapat mong gawin or dapat mong inumin para madali kang maganak?

9 Replies

Pag fullterm kana po, bibigyan ka ng ob ng med pampalambit ng cervix. Tapos gawin mo naman, magwalk ka every morning 30-60 minutes kung hanggang saan kaya mo po. Or you can watch exercise po sa youtube. Ask mo muna pala ob mo kung pwede ka ng ganung exercise para madali kang maglabor.

pag kabuwanan mo na bibigyan ka ng gamot pampahilab tapos pampalambot cervix tyaka maglakad lakad ka na para madali ka manganak

Try nyo po ung hilaw na itlog, haluan nyo ng softdrinks para di nakakaumay, pampadulas daw po yun para mabilis lumabas si baby

Lakad lakad kapag term na at pwede din mag lamaze exercise mag squat

Pregnancy squat, walking (morning and afternoon) Pineapple.

Wala kang dapat inumin...maglakad lakad ka lang

Kegel exercises at kain ka ng pinya

Lakad lakad

yes