anong mas gusto mong first baby boy or girl

anong gusto mong first baby boy or girl

47 Replies

Baby boy gusto namin ni hubby kahit noong nagpaplano pa lang kami ng pamilya noong mag bf gf pa lang kami. Kaya sobrang thankful namin lalo na ng asawa ko na baby boy ang first baby namin.

healthy baby.. kahit baby boy o girl ok lang.. baby boy po ang 1st gift ni God samin.. and i am very thankful and happy po for the blessings that God gave us..

Nung una talaga sabi namin ni hubby BOY kaso binigay ni Lord aamin Girl ok lang kahit ano gender na sa tagal namin ni wait si baby 8yrs❤️🙏🏻🥰

i wish my baby was a girl, kaso sa ultrasound is Boy ❤️ and still okay 🥰

baby boy 🤗 para sa magiging KAPATID nya may taga pag tanggol at taga pag protekta😊

gurl po sna... kaso boy po bngay ni lord... gusto kc my inaayusan at dndmitan hehe...

boy kasi boy panganay ko🙂 maganda naman result nya saamin kasi naaasahan ko

Boy, Boy first baby ko eh, di ko lang alam kung susundan ko pa to haha

mas matimbang ang girl. hehe. pero okay lng if boy. 😊 bsta healthy

gusto ko kahit ano basta malusog lang paglabas nya😊