2nd time mom.

Momies ano po to??? Ngayun lang lumabas sakin Nov. 25 due date ko po. Sana may makasagot

2nd time mom.
6 Replies

same tayo mommy may lumabas din sakin na gnon po 2nd baby ko rin po lalaki po tapos duedate ko na po sa nov28 po

3y ago

Ako mommy sa 25 na due date ko still wala parin.😭

mucus plug.. malapit na ikaw mag labor momsh.. wait patiently 😊 good luck

3y ago

Sana makaraos na tayo Mommy.💕💪

sign na po yan na malapot kana po manganak..gooddluck po mommy..

3y ago

kaya mo yan mommy.. kausapin mo c bb. para. di ka mahirapan.. 😊

Baka mucus plug po mommy😊

Up