Sumasakit na pwerta

Mga mommy normal lang po ba sumasakit ang pwerta march 25 pa po kase ang due date ko kinakabahan ako first time mom here po😊 sana may makasagot po

7 Replies

Kapag naramdaman mo ung feeling na parang natatae ka pero d naman pala ... Mag pa ER kana po sign of labor na yan ung hindi mo na kaya maglakad sa sakit .. Ganyan po kasi sakin inadmit na ako agad kahit d pa po pumutok panubigan ko ..

1y ago

ganyan din sakin masakit na kumikirot na parang may malalaglag pero kaya pa nmn Yung sakit patii puson ko sobrang sakit minsan pero nawawala din Pati Yung balakang ko palagii nangangalay I'm 39 weeks 3/7

same tayo ng EDD mi. ganyan na ganyan rin ako now pinapa bedrest akotapos may lumalabas na sakin 36weeks and 1day pa lang. 1week pa pwede ako manganak sabi ng ob ko.

1y ago

Ok po thankyou ganyan na ganyan din po ako ngayon

Same po tayo ng duedate, and nasakit na din pwerta ko then false labour kaya palagi na ko pinaglalakad ng pinaglalakad para daw mabilis labas ni baby

1y ago

Pareho po tayo ganyan din ako

same mi kanina madaling arw nag pa ie ako 1-2cm na 36weeks today pero lake ni at kilo ni baby pang 37weeks napo

1y ago

oo mi pa ie kana ganyan den ako sabe uti pero pag ie saken 1-2cm nako hanngang ngayun

Sabay tayo mamshi 25 din po duedate ko mamaya pa check up ko dko alam kung ie din ba ako

normal lng po..at saka hinay hinay narin sa pagkain

normal lang. dahil sa pressure ng bigat