Feeding

Hello momies 21days n ang LO ko, FTM po me, nun una sabi sakin ng pedia if kinukulang na sa 1oz gawin ko na daw 2oz un iffeed ko sa knya.. mixfeed ko po xa. Pero pansin ko po parang d parin enuf un 2oz sa knya.. up to ilang oz po ba ang pde ko ipadede sa knya?

2 Replies

Hi sis. As newborn baby, unli latch kasi sila. Means, hindi pa nila kayang tumanggi. Kahit busog na sila. Kasi ang alam palang nila gawin is magdede. After 2 oz po, play or kausapin nyo muna si baby. Sayaw kayo. Tas afte 2-3hrs, tsaka nyo sya ifeed. Para naman di sya maoverfeed.

Sa newborn, 2 oz is enough po.. baka may ibang gusto baby mo kaya umiiyak.. try burping after dede, kung breastfeed ka naman . Kahit ilang beses mo sya padedein sayo, ok lang naman