pupu

2 days po ndi nag pupu ang lo ko ok lng po b un....1month and 5 days p lng xa. Mix feed po pero 2 oz lng po isang araw ung bnibgay ko s knya s formula.. Thanks

7 Replies

Pag mix po hndi.. Constipated na siya nyan.. Dapat po kahit every other day na poop c baby mo.. Kung pure bf normal pa.. Kaso mix k ee

Okay lang po yan, kung pinapadede mo sya sa bote bawasan mo ng konti ung formula.. nakakatigas kasi ng dumi pag madame formula

Pa pedia mo nalng kasi sa gnyan edad takaw pa sa diaper yan kakatae kht papo naka mix kayo always nag pupu ang baby.

Ok lang po yan. Sakin 3 days hindi sya nagpoop. Sa naresearch ko okay lang hanggang 4days.

Yes po mommy 3 -4 days po I pacheck nyo na po

ok.lng po yam

Oks lang po