LABOR

Momies 2 cm n po ako and pina NST ako knina 2 to 3 minutes hilab ko, isa dun is strong hilab. Ung iba mild to moderate. Knina p pong 4 pm un. Pero pinauwi p dn ako ng ob ko mna, till now hilab p dn. Mejo may kirot s puson pero kaya ko nmn. Dapat n b ko pmnta hospital or wait ko muna samakit. Thanks s ssagot

1 Reply

Pag increasing na Yung pain or pumutok na ung water mo balik ka na Ng hospital. Pero if same lang ung pain mo, Baka same pa din na 2cm Ka. Same nangyari sakin nung morning 2 cm pero increasing pain Kaya nung gabi bumalik na ako tapos nag 4cm na. Tapos tuluy tuloy na Ng labor.