38 weeks with pink/brown discharge

Hello po... 38 weeks n ako ngaun and knina 5am ngising ako pra umihi at nkita ko my pinkish/brown discharge.. pero wala nman po ako nraramdaman hilab or sakit s tyan. Is it a sign of labor? Punta n sana kme hospital pero sabe ng mother in law ko wala p daw un nghahanap p ng lalabasan c baby... pa check up muna daw kme to be sure..

1 Reply

Pa-IE ka po muna mamsh kasi baka tama MIL mo. Pag inadmit ka sa ospital agad di ka na pauuwiin, induce ka na doon or papahilabin na, kapag di bumuka sa hilab, tataas na heartbeat ni baby kasi masstress siya sa pilit na contraction kaya bigla cs ka.

5y ago

Thank you po.. pero normal po b ung gnun discharge? Pinapakiramdaman ko lng muna ngaun... pero punta kme s obgyne ko for check up papa ie n dn...