Pananakit ng puson

Hello mga mommy, 37weeks nanakit n puson ko pahilabhilab parang nadudumi..since kgbi nanakit. Galing ako ob knina,pinauwi ako hindi p daw ako manganganak..ganito ba talaga pahilab hilab lng ung skit? Hindi p dirediretso....naglalabor na ba ko? Thanks

8 Replies

Hi mommy. Baka Braxton hicks or false labor. Parang practice palang ika nga. Try to time yung contractions. If hindi sya nawala when you change positions tapos longer that 5 mins syang masakit continuous, then pa IE ka to check yung cervix mo. 🙂

False labor po, ganyan din nangyri sken nung exactly 37 weeks ko. Nagpunta aq sa lying in ng ob ko, pero close cervix nman po. Ngaun 38 weeks and 6 days na pero no sign of labor pa rin.

Naglelabor ka na pero wala pa sa active phase. Pwede pa yan tumagal ng ilang days, pwede rin within the day maging active. Pag panay panay na like every few minutes yun na.

Naranasan ko din yan nung nasa 37weeks of pregnancy ako... False labor po yata tawag jan... Wag ka po masyadong magpapagod momsh tsaka hinay hinay na po sa paglalakad.

Opo gnyn po ngyre skn nskit puson nung ngpchkup nmn po ako 2cm n pla ang skn 37w po bks bblik ako s ob q bka bgyan nku pamphilab at cgro pd n rn ako umanak nun.

False labor momsh. Ganyan ako simula 36 weeks hanggang ngayon 38 weeks na 😅

false labor lang cguru momsh

Baka po false labor palang