Normal delivery experience

Hi mga mommy share ko lng experience ko via normal delivery Sept 14 - Saturday 5:20 am nagising ako pra umihi, nkita ko my pink/brown discharge ako, ngmsg kgad ako s obgyne ko for the instruction she advise to go to hospital. Pero advise ng mother in law ko n wag muna kz spotting plng nman xa.. ng observe kme until 8am wala hilab then direct check up s obgyne ko. Ini ie ako 2cm manipis n matris pero mataas p c baby. Nlagyan ako ng gmot s loob ng pwerte pra mas numipis p. Advise nya ulit mg admit n hospital kz hinog n daw ung placenta ko a ready for birth n Sept 14 - 1:00pm my lumabas n tubig as a first time mom akala ko un n ung panubigan.. wala p dn hilab s tyan pero masakit balakang. While in the hospital at waiting for a room. Sumasakit balakang ko every 30mins. Lakad lakad lng ako buong magdamag un 30 mins hanggang umabot n every 5mins sakit ng balakang. Pero ng stay s 2cm lng ako. Sept 15 - Sunday 7:30 ini ie ako n obgyne 2cm-3cm p dn xa. Advise nya maligo mag almusal then dretso labor room swero with pampahilab. 8:am - labor room n ako nkaswero with pampahilab... lakad lakad hanggang s bumaba c baby. 11:00am - 3cm plng ako dretso lng lakad ko pero tumitindi sakit s balakang 2:00pm - 4cm n ako mas masakit n balakang at m hilab n s tyan 3:30pm - 5cm ngtry p dn lumakad ng lumakad 5:30pm - 6-7cm n xa.. matindi hilab s tyan with sakit ng balakang pero mataas p c baby. Pinaputok n panubigan ko at nkita nya my color green n ung panubigan meaning nka pupu n c baby. Pero normal heart rate nya. She advise n kpg hndi p xa bumaba within 2-3 hrs i cs n nya ako. Malakas p dn fighting spirit ko na kya nmen n baby mg normal since ok p heart rate nya observe kme.. ng advise cla kada hilab ng tyan sabayan ng ire pra bumaba c baby. 6:00pm- kada hilab ng tyan sabay ire matindi n prang tumatae ng tibi. At tumaas cm ko ng 7-8cm 6:15pm - 9cm dinala n ako s delivery room hndi n ako mkausap at ramdam ko na my lalabas n. Ire p dn ng bongga. Hndi n ako makausap s sobrang hilab at sakit. 6:20pm - advise n obgyne 2 mahabang ire at 1 inch nlng ulo n ni baby lalabas n xa. Exactly 6:28pm.. 2 mahabang ire lumabas ang baby boy nmen. Hanggang ngaun dko maimagine n ngawa ko inormal c baby lhat ng nurse at mga dra akala nla cs ako kz s tagal ng labor ko.. pero dhil malakas loob ko at tinulungan ako n baby. We both made it. As of now nsa recovery room p dn c baby. Pra s antibiotic dhil nkakaen xa konti pupu.. but his totally fine. Nailabas nman nya ung pupu nkaen nya. Please pray for his fast recovery. A life changing moment A love at first sight feeling Worth the wait Meet my baby boy Kyle Nicholas Sept 15, 2019 6:28pm 3.2 kg

Normal delivery experience
35 Replies

Congrats mommy!! 🥰 Hope makauwi na kayo ni baby soon. Praying for his very fast recovery. Godbless 😊❤️

Congratz po mommy. ❤ sana po maging kasing brave nyo ako. 😊

Inspiring! Congrats momsh❣️ Welcome to parenthood🥰

Hello baby Kyle Nicholas! Congratulations mommy! 💕

congraaats Momsh. ilan weeks ka nanganak Momsh?

Congrats, mommy!! God bless you both! ❤️

Ang galing nyo ni baby... Congrats mommy...

Post reply imageGIF

Congrats mommy 😍 im happy for you! 😘

congratulations po 😊😊

Congrats po mommy and baby 💕☺